no icon

Phòng khám thành đô | image share

Giới thiệu phòng khám

Giới thiệu về phòng khám bệnh xã hội

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh

Tôi cần tư vấn

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh là phòng khám chuyên khoa sử dụng các phương pháp trị liệu hiện đại tiên tiến chuyên điều trị các bệnh xã hội trọn gói bao gồm: xét nghiệm nghiên cứu lâm sàng, điều trị, phòng ngừa, chăm sóc sức khỏe, hồi phục chức năng…Phòng khám tuân thủ phương châm điều trị: “kĩ thuật hàng đầu, hết lòng phục vụ”, không ngại đầu tư để sử dụng thiết bị công nghệ cao trong và ngoài nước, giúp bệnh nhân có được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Khu vực phẫu thuật được trang bị các thiết bị tiêu chuẩn, hạn chế tối đa các vấn đề ngoài ý muốn trong phẫu thuật như viêm nhiễm, sự cố… độ an toàn cao. Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh thực hiện: “Phòng khám không ngày nghỉ”, mỗi ngày đều có bác sĩ,chuyên gia làm việc, thiết lập ra “ kênh sức khỏe xanh” , thực hiện phương châm “1 đối 1” trong toàn quá trình chẩn trị, đồng hành phục vụ. Nhiều năm qua phòng khám thành đô đã chữa khỏi được cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc bệnh xã hội, nổi tiếng khắp trong nước.

Môi trường khám bệnh

Đội ngũ chuyên gia

Chuyên gia khám bệnh và tư vấn bệnh xã hội luôn túc trực 24/24 giúp bạn giải đáp thắc mắc

Đội ngũ chuyên gia bệnh xã hội

Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh là phòng khám có thương hiệu lâu năm, hội tụ đội ngũ chuyên gia cao cấp chuyên về các bệnh xã hội, mỗi 1 chuyên gia tại đây đều có định hướng chuyên môn độc đáo và có kiến thức thâm sâu trong lĩnh vực nghiên cứu của riêng họ. Họ chuyên tâm nghiên cứu lâm sàng về các loại bệnh xã hội, kết hợp kiến thức lý luận sâu sắc với nhiều năm thực hành lâm sàng, nhiều năm qua họ đã trị khỏi cho hàng chục nghìn bệnh nhân mắc phải căn bệnh xã hội.

Dịch vụ bệnh xã hội
Phòng khám Thành Đô Bắc Ninh mang tới cho bạn dịch vụ tốt nhất Bệnh nhân là số 1

Phương châm phục vụ nhân văn

Đột phá về "chuyên khoa - chuyên bệnh

Phòng khám Thành Đô có đầy đủ các biện pháp và kỹ thuật chuyên nghiệp trong điều trị các bệnh xã hội, nghiêm khắc chấp hành theo tiêu chuẩn chẩn đoán và trị liệu của Tổ chức Y tế. Phòng khám phục vụ chuyên nghiệp từ tiếp nhận chuẩn đoán tới điều trị hồi phục, được các bệnh nhân xã hội vô cùng ủng hộ và đông đảo người dân tin cậy.

Phương châm “Bệnh nhân là số 1”

Phòng khám chúng tôi thực hiện các phương án thuận tiện cho bệnh như: Không ngày nghỉ, khám bệnh là trách nhiệm hàng đầu, chuẩn đoán điều trị cho bệnh nhân kịp thời. Giúp bệnh nhân đơn giản hóa quá trình, luôn có y tá hỗ trợ thực hiện khám, chữa bệnh. Tiết kiệm thời gian của bệnh nhân để bệnh nhân yên tâm khám, chữa bệnh.

“Điều trị tin cậy, phục vụ hiệu quả”

Tất cả các bước từ lấy số, kiểm tra, điều trị, lấy thuốc… đều được thu phí đúng theo tiêu chuẩn, niêm yết giá rõ ràng, phục vụ bảo đảm mọi mặt, mang đến trải nghiệm phục vụ điều trị hiệu quả, hoàn chỉnh và chi phí hợp lý nhất cho người khám bệnh

Hoàn thiện chế độ và cơ chế giám sát

Kiểm tra chuẩn xác, dùng thuốc thích hợp, thu phí hợp lý, nằm viện phù hợp, bảo vệ quyền lợi hợp của bệnh nhân, giúp bệnh nhân khám bệnh rõ ràng, và có được những ưu đãi tốt nhất.

Hỗ trợ khám bệnh

Tư vấn điện thoại 24/7

Nhấp vào để hẹn tư vấn

Đặt hẹn miễn phí qua mạng

không lo xếp hàng khi tới khám

Ưu đãi 50% chi phí khám bệnh

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Click Tư Vấn Ngay
phone-calling
Messenger bây giờ

Bác sỹ Thành Đô vừa gửi một tin nhắn

Lựa chọn

tốt nhất

Xin chào
Hotline

0865.776.663

  • Tư vấn trực tuyến

    Tư vấn

    Trực tuyến

  • Tư vấn trực tuyến

    Đặt hẹn

    Trực tuyến